Bé Đào Bách Việt - với căn bệnh quái ác

“ … Với mong muốn cho con có được cơ hội được "SỐNG" đúng nghĩa,với hy vọng y học tiến bộ sẽ mang đến điều thần kỳ nên vợ chồng tôi muốn đưa cháu đi chữa trị. Với số tiền lớn như vậy trong khoảng thời gian ngắn vợ chồng tôi không thể có được, mà căn bệnh này chữa trị càng sớm cơ hội càng nhiều. Tôi cũng đã huy động tối đa mọi nguồn ủng hộ từ gia đình,bạn bè nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều. Tôi rất mong muốn Quỹ có thể xem xét trường hợp của cháu để cho cháu 1 cơ hội được chữa trị. Cho cháu được đi ít nhất 1 lần để giảm các đau đớn trên người cháu để tôi chăm cháu dễ hơn chứ hiện tại chăm cháu bố mẹ tôi do mệt mỏi kéo dài đã ốm… “ là dòng thư “ kêu cứu” của chị Tào Thị Hậu( sinh năm 1983, trú tại Sn 14/175 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) gửi đến Quỹ Vì trẻ em khuyết tật.
Năm 2010, chị Hậu sinh được cháu trai đầu lòng thì cả gia đình nội ngoại ai ai cũng vui mừng phấn khởi. Nào ngờ đâu gia đình chị Hậu phát hiện cháu Đào Bách Việt bị bệnh bại não thể co cứng, căn bệnh quái ác đã đem lại cho gia đình chị Hậu bao nỗi nhọc nhằn, bất hạnh. Không có tiền chữa chạy nên nhìn con bị bệnh tật hành hạ, cướp mất tuổi thơ, vợ chồng chị thương đứt ruột.
          Từ khi biết con mắc bệnh, chị Hậu hàng ngày chỉ biết ngồi ôm con mà khóc chứ không làm được việc chi hết. Không thể ôm con ngồi than thân trách phận, hai vợ chồng chị đã động viên nhau cùng vượt qua khó khăn vì con đã mắc bệnh nặng như thế thì phải kiếm lấy một công việc để làm, tích cóp tiền để đưa con đi trị bệnh. Thế nhưng, bé Việt không tự sinh hoạt được, chỉ nằm một chỗ, ăn ngủ, sinh hoạt hết sức khó khăn và mỗi lần vận động cháu đều khóc vì đau đớn khi phải uốn cong người.
          Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cha mẹ bé muốn sinh thêm con để cho có chị có em, may mắn thay em gái Việt rất khỏe mạnh, đó là niềm động lực để cha mẹ em cố gắng lao động để nuôi các em.
           Nuôi một người ốm đã khổ, có lúc hai em cùng ốm thì quả là rất vất vả, nên chị Hậu đã đưa hai em về Thanh Hóa nhờ ông bà ngoại giúp đỡ chị chăm sóc cùng còn chồng chị vẫn ở Hà Nội đi làm thuê kiếm tiền chữa chạy cho con.
           Nhưng mấy lần vào viện đưa đi chữa trị, tập phục hồi chức năng nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Vợ chồng chị đã tìm hiểu và biết một bệnh viện Lực lượng vũ trang trung ương ở Trung Quốc đã chữa bại não bằng phương pháp tế bào gốc cho rất nhiều trường hợp và mang lại những kết quả nhất. Nhưng chi phí chữa trị rất cao,nghe thế nhưng vợ chồng chị biết lấy đâu ra số tiền hàng trăm triệu đồng mà đưa cháu bây giờ, nên đành đưa con về nhà. Đến nay bệnh của con càng nặng thêm nhưng cũng cam phận, đành chắp tay cầu khẩn trời phật rủ lòng thương cho cháu sống được ngày nào hay ngày đó thôi.
           Suốt dòng thư chị Hậu cứ nhắc đi, nhắc lại khát khao của một người mẹ, người cha, là được thấy đứa con tội nghiệp của mình đỡ bệnh. Nhưng để có tiền chữa bệnh cho cháu Đào Bách Việt đem đến cơ hội sống mạnh khỏe hơn cho cháu, thì rất cần đến sự giúp đỡ từ nhiều cá nhân, tổ chức, cộng đồng.
           Vì vậy, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật mong muốn sẽ nhận được sự chung tay từ các tấm lòng hảo tâm để bé Việt nhanh chóng được chữa trị khỏi bệnh.

 
Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:
 
             1.   Chị Tào Thị Hậu – Số 14/175 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

             2.   Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số 34 – Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tên Tài khoản: “Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số TK VNĐ: 00 11 00 381 4022 – CIF: 48 135 69 
Số TK USD: 00 11 37 381 4041 – CIF: 48 135 69
Tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
(Nội dung: Ủng hộ emViệt)

Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay330
  • Tháng hiện tại1,866
  • Tổng lượt truy cập102,810
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây