Cùng “shape kids” đến với những mảnh đời bất hạnh

Nhằm đáp ứng sự mong mỏi, kỳ vòng từ phía các bậc phụ huynh, vun đắp cho những đứa con thân yêu tất cả những gì tốt đẹp nhất, mong cho con thơ lớn lên khỏe mạnh, thể lực và trí lực toàn diện. Công ty cổ phần SHAPE BK.VN có trụ sở tại số 3/218 – Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội đã nghiên cứu và sản xuất thành công áo hỗ trợ chống cận thị, chống gù lưng và cong vẹo cột sống SHAPE KIDS. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng I và Cục sở hữu trí tuệ.
Sản phẩm Áo SHAPE KIDS ra đời dựa trên thực trạng bệnh học đường (bệnh cận thị, bệnh cong vẹo cột sống, bệnh gù lưng).  Những bệnh lý hiện đang đáng báo động ở lứa tuổi học đường ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em ở lứa tuổi từ lớp 1 đến lớp 5 – măng non của đất nước.
Cùng “shape kids” đến với những mảnh đời bất hạnh

Áo SHAPE KIDS được nghiên cứu sản xuất với lòng nhiệt huyết và tình yêu thương đối với thế hệ trẻ, với khát vọng góp phần xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh, một tương lai tươi sáng. Với tâm niệm: “SHAPE KIDS không chỉ đơn thuần là tên sản phẩm áo chống cận thị, chống gù lưng cong vẹo cột sống mà còn là một thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế. Thương hiệu SHAPE KIDS gắn liền với những giá trị nhân văn của dân tộc, của những người con Việt Nam giàu lòng nhân ái”. Bởi vậy công ty đã không ngừng nghiên cứu và phát triển để áo SHAPE KIDS ngày càng phù hợp hơn với cơ thể các em học sinh, để không phụ lòng tin tưởng để khách hàng tin dùng vào sản phẩm áo SHAPE KIDS.
Cùng “shape kids” đến với những mảnh đời bất hạnh

Để chia sẻ một phần kém may mắn, xoa dịu đi sự mất mát, thiệt thòi cho các em khuyết tật có hoàn cảnh bất hạnh, giúp các em có điều kiện được chăm sóc và học tập tốt hơn. Phát huy tiềm năng, khắc phục cố gắng vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Quỹ Vì trẻ em khuyết tật kêu gọi sự ủng hộ của các doanh nghiệp, đoàn thể và cá nhân trong, ngoài nước hãy chung tay nối vòng tay nhân ái giúp đỡ các em khuyết tật nhằm tạo điều kiện cho các cháu được chăm sóc, nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất.
Công ty SHAPE BK.VN cũng muốn góp một phần để xây dựng Quỹ ngày càng phát triển, tạo điều kiện cho các cháu khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại các trung tâm có cơ hội được chăm sóc tốt hơn.
Dương Thu Hà

Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay421
  • Tháng hiện tại12,169
  • Tổng lượt truy cập151,818
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây