Nhiều ca sỹ tham gia lễ ra mắt và ủng hộ quỹ Vì trẻ em khuyết tật

Tới dự có Phó ban Dân vận Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Hà Văn Núi, đại diện Bộ Nội vụ, linh mục Nguyễn Công Danh- Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, các ca sỹ và nhiều nhà hảo tâm.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho biết, Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc luôn động viên, khích lệ các tổ chức, các nhà hảo tâm dành sự quan tâm, hỗ trợ giúp trẻ em khuyết tật có cơ hội tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, giáo dục, cơ hội việc làm, xoá đói giảm nghèo. “Với sự ra đời của quỹ Vì trẻ em khuyết tật, đặc biệt là với tấm lòng của các nhà hảo tâm, nhiều trẻ em khuyết tật sẽ vượt qua những khó khăn hằng ngày, hòa nhập với cộng đồng, tự làm việc nuôi sống bản thân và đóng góp cho xã hội. Chúc quỹ Vì trẻ em khuyết tật luôn nhận được sự hưởng ứng của các nhà hảo tâm để cùng chung vòng tay nhân ái chăm lo cho các em khuyết tật”, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh.

ca sỹ Phi Nhung thể hiện tại Lễ ra mắt Quỹ. ảnh: An Luých

 Ca sỹ Phi Nhung trong lễ ra mắt quỹ Vì trẻ em khuyết tật. Ảnh: An Luých

Sau công bố Quyết định về việc cấp phép thành lập và công nhận Điều lệ quỹ Vì trẻ em khuyết tật của Bộ Nội vụ, là các nhạc phẩm nổi tiếng được thể hiện qua dọng ca của các ca sỹ Phi Nhung, Mạnh Đình, Hương Lan, ban nhạc Phương Bắc. Một số hình ảnh và phóng sự về trẻ em khuyết tật tại lễ ra mắt đã làm xúc động lòng người xem.

Ảnh: An Luých

Tại lễ ra mắt, hàng chục doanh nghiệp và các cá nhân hảo tâm đã ủng hộ Quỹ với tổng số tiền hàng tỷ đồng, trong đó Cty cổ phần đầu tư Việt Mỹ US – WINDOWS (Tp Hồ Chí Minh) 500 triệu đồng, Công ty TNHH Tâm Hương của giáo dân Nguyễn Thị Thanh Hương ủng hộ 100 triệu đồng, ca sỹ Phi Nhung 5000 USD, ca sỹ Mạnh Đình 3000 USD, ca sỹ Hương Lan 3000USD, bà Trương Thị Luyến (thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) 20 triệu đồng…


Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay394
  • Tháng hiện tại1,694
  • Tổng lượt truy cập102,638
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây