Quỹ vì trẻ em khuyết tật thăm và tặng quà nhân dịp năm mới

Hiện Trung tâm nhân đạo Hồng Đức và Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa đang nuôi dưỡng, dạy nghề cho gần 100 em khuyết tật đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc, Trung. Tại đây, các em được học thanh nhạc, đàn, hát, được thực hành may thủ công, làm bưu thiếp, tranh ảnh phối hợp với kỹ năng của bản thân trở thành những người lao động có ích cho xã hội.
Còn 20 em với các chứng bệnh như: Tâm thần phân liệt, down, tự kỷ, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý và hội chứng kết hợp đang được dạy dỗ theo hình thức chuyên biệt bởi các cô giáo tâm huyết, yêu thương trẻ và đang được phục hồi chức năng nhờ các y tá, điều dưỡng làm việc không mệt mỏi ngày đêm tại Trung tâm Phúc Tuệ.
 

                    
Căn dặn các em khuyết tật, linh mục Phan Khắc Từ - Giám đốc “Quỹ Vì trẻ em khuyết tật” đã biểu dương những nỗ lực và động viên các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện. Đừng bao giờ đầu hàng, chịu thua trước những hoàn cảnh cụ thể của mình. Vươn lên và quyết chiến thắng, trước hết là chiến thắng chính bản thân mình.
 
         Với tư cách là Giám đốc “Quỹ Vì trẻ em khuyết tật”, người có nhiều năm làm công tác xã hội, với việc chăm sóc, giáo dục, hướng nghiệp cho người khuyết tật, linh mục Phan Khắc Từ đã gợi mở nhiều biện pháp nhằm hỗ trợ các em phát huy khả năng vốn có của mình và được giao lưu rộng rãi, hòa nhập với cộng đồng.
 
Đáp lại tình cảm của “Quỹ Vì trẻ em khuyết tật”, tại những buổi giao lưu, các trẻ em khuyết tật đã dùng những lời ca, tiếng hát của mình để thể hiện lòng biết ơn, tri ân sự quan tâm chia sẻ của Quỹ. Đồng thời với những lời tâm sự chân thành của các em đã gắn kết hơn nữa những tấm lòng hảo tâm và thôi thúc những trái tim nhân ái đập nhiều hơn nữa những nhịp đập yêu thương.
Dương Hà

Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay266
  • Tháng hiện tại1,802
  • Tổng lượt truy cập102,746
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây