Quỹ VTEKTVN tặng 60 triệu đồng cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên Phước

Thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Trẻ em khuyết tật Việt Nam, Nhà báo Thái Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý Quỹ, Trưởng VPĐD Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống tại TP. HCM đã đến thăm và tặng 60 triệu đồng cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên Phước (TP. HCM).
Mái ấm Thiên Phước được thành lập từ năm 1999, do linh mục Phan Khắc Từ làm giám đốc. Đây là một tổ chức phi chính phủ tự trang trải kinh phí hoạt động, có tư cách pháp nhân. Là cơ sở trực thuộc Ủy Ban Đoàn Kết Công Giáo Tp. Hồ Chí Minh, chịu sự quản lý của Mặt Trận Tổ Quốc Tp. Hồ Chí Minh và sự hướng dẫn nghiệp vụ của Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội (Quyết định thành lập số 8128/QĐ-UB-VX ngày 30/12/1999).

Quỹ VTEKTVN tặng 60 triệu đồng cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên PhướcThay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Trẻ em khuyết tật Việt Nam, Nhà báo Thái Sơn – Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý Quỹ đã đến thăm và tặng 60 triệu đồng cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên Phước.

Sau gần 24 năm hoạt động, Thiên Phước đã tiết lập được 3 cơ sở nuôi dưỡng tập trung với tổng số trên 150 cháu. Cơ sở 1 tọa lạc tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, cơ sở 2 được đặt tại phường An Phú Đông, Q. 12 và cơ sở 3 đặt tại 79/7 đường 12, Kinh Dương Vương, P. 16, Q. 8.

Các cháu tại Mái ấm Thiên Phước phần lớn tập trung ở các dạng bệnh: Bại não, não úng thủy nên không có khả năng tự di chuyển. Số cháu còn lại rơi vào dạng bệnh như Hội chứng Thành kinh, dị dạng tứ chi, khiếm thị…
 
Quỹ VTEKTVN tặng 60 triệu đồng cho các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên PhướcĐến thăm các trẻ em khuyết tật, mồ côi, cha mẹ bỏ rơi tại Mái ấm Thiên Phước, Nhà báo Thái Sơn đã thay mặt Hội đồng Quản lý Quỹ Vì Trẻ em khuyết tật Việt Nam tặng Mái ấm Thiên Phước 60 triệu.
Nhà báo Thái Sơn cho biết: Quỹ VTEKT VN là một tổ chức phi lợi nhuận, hoạt động trong lĩnh vực từ thiện, nhân đạo. Quỹ ra đời với mục đích làm cầu nối giữa các tổ chức, nhà hảo tâm với những trẻ em không may bị khuyết tật, di chứng chất độc da cam, nhằm chăm sóc, bảo vệ, giúp đỡ cuộc sống của các em, tạo điều kiện cho các em phát triển tối đa tiềm năng bản thân để có thể hòa nhập với cộng đồng.

“Tôi xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, trong nhiều năm qua đã sát cánh cùng chúng tôi trong việc quyên góp kinh phí để hỗ trợ chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu tật nguyền, nhiễm chất độc da cam, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,... góp phần làm vơi đi những khổ đau của những mảnh đời bất hạnh. Mong rằng trong thời gian tới Qũy sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, của các quý vị ân nhân”, Nhà báo Thái Sơn nói.
Theo tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống

Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay264
  • Tháng hiện tại1,800
  • Tổng lượt truy cập102,744
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây