Từ khởi sự cho đến hoàn thành

Bài viết tiếp theo và kết thúc chương trình “Tìm lại hậu môn cho bé Chung”
Từ khởi sự:
          Như Quỹ Vì trẻ em khuyết tật đã đưa tin và có chuyên mục về chương trình “Tìm lại hậu môn cho bé Chung” (xóm Hoàng Văn, xã Văn Luông, huyện Tân Sơn thuộc tỉnh Phú Thọ) đến nay.
Đến hoàn thành:
          Đây cũng là ngày đáng nhớ nhất đối với em Chung cũng như Quỹ vì trẻ em khuyết tật. Đúng 16h chiều ngày 4 tháng 10 năm 2013 bé Chung được đưa vào phòng phẫu thuật .  Sau 4 tiếng đồng hồ, bác sĩ Minh và ekip thực hiện đã vui mừng thông báo ca phẫu thuật thành công, mở ra hy vọng và cánh cửa tương lai của cậu bé Chung sau 9 năm khóa chặt.
           Ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công bé Chung được chuyển lên phòng hậu phẫu. Sau những nổ lực của gia đình, tập thể Quỹ đặc biệt là bản thân bé Chung đến ngày 11 tháng 10 năm 2013, Chung đã chính thức được ra viện, tái khám, về nhà ổn định cuộc sống – mở ra một hướng tương lai mới.
Từ khởi sự cho đến hoàn thành
            Xúc động và chia sẻ tình cảm với Quỹ Vì trẻ em khuyết tật, bà Thành( bà ngoại của bé Chung) đã nghẹn ngào nói: “Gia đình chúng tôi một lần nữa gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc tới Quỹ cũng như chị Hương đã nhiệt tình giúp đỡ để cháu Chung có được ngày hôm nay. Qua đây, gia đình chúng tôi cũng ước ao Quỹ Vì trẻ em khuyết tật ngày càng lớn mạnh để có thể giúp đỡ được nhiều cháu bé có hoàn cảnh khó khăn, để các cháu có cơ hội được sống khỏe mạnh.”
            Đặc biệt đối với bé Chung, em có thể hòa nhập với bạn bè trong lớp hơn, không bị bạn bè ghét bỏ, xa lánh nữa. Em sẽ tập trung cho việc học hành, vui chơi như các bạn cùng trang lứa.
            Tuy vậy để thực hiện được ca mổ, em Chung đã phải nghỉ học, không kịp tham gia lễ khai giảng năm học mới 2013 nên gia đình em đã phải xin cho em nghỉ học chờ năm sau học lại. Mong muốn em hãy vượt lên hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục con đường tìm cái chữ.
            Quỹ Vì trẻ em khuyết tật thay mặt gia đình bé Nguyễn Văn Chung một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm đã theo dõi, ủng hộ cho bé Chung nói riêng và Quỹ Vì trẻ em khuyết tật nói chung.
 
Huyền Trang

Thông tin ủng hộ
1. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật
Số tài khoản VNĐ: 00110 0381 4022 - CIF: 481 3569
Số tài khoản USD: 00113 7381 4041 - CIF: 481 3569
Swift Code: BFTVVNVX 001

2. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Vietinbank - CN Hai Bà Trưng Hà Nội
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 121000034371

3.  Ngân hàng TMCP Thương Tín -  Sacombank - CN Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
Tên tài khoản: Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam
Số tài khoản: 060095268466
Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ "Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam".

Bạn biết đến Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam qua phương tiện

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay369
  • Tháng hiện tại1,905
  • Tổng lượt truy cập102,849
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây