Sáng ngày 27/3, không khí tưng bừng của Giải chạy thường niên do Bộ Công An tổ chức đã thu hút sự tham gia của hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tại khu vực diễn ra sự kiện. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ góp phần khuyến khích rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tinh thần thể thao, mà còn là dịp để các tổ chức từ thiện, trong đó có Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam, tiếp cận cộng đồng và kêu gọi sự chung tay hỗ trợ cho trẻ em khuyết tật trên cả nước.

Quỹ rất vui khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người
Nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh vun đắp ước mơ học tập cho các em nhỏ kém may mắn, Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam đã giới thiệu chương trình gây quỹ “Tiếp Sức Đến Trường 2025” ngay tại sự kiện. Bên cạnh đó, Quỹ cũng giới thiệu giải chạy trực tuyến vRace, một hoạt động mở rộng với mục tiêu tạo điều kiện cho những người yêu chạy bộ ở khắp mọi miền đất nước có thể tham gia, đóng góp và lan tỏa thông điệp nhân ái. Không ít vận động viên sau khi tìm hiểu về vRace đã bày tỏ mong muốn tham gia đường chạy vô cùng ý nghĩa này.
Sự ủng hộ nhiệt tình của các cán bộ, chiến sĩ Bộ Công An dành cho Quỹ là minh chứng rõ nét cho tinh thần tương thân tương ái. Nhiều cá nhân đã gửi những lời động viên, chụp hình lưu niệm, đồng thời bày tỏ nguyện vọng được đồng hành lâu dài trong các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, sự hiện diện của ca sĩ Tuấn Hưng và diễn viên Huỳnh Anh cũng đem đến sức lan tỏa mạnh mẽ. Dù chỉ dừng lại ở những khoảnh khắc chụp ảnh, sự xuất hiện của hai nghệ sĩ phần nào góp thêm nét gần gũi, khiến cho tinh thần sẻ chia càng trở nên sôi nổi và trọn vẹn hơn.

Diễn viên Huỳnh Anh cũng có mặt tại sự kiện

Ca sĩ Tuấn Hưng chụp ảnh và giao lưu cùng Quỹ
Với sứ mệnh hỗ trợ những hoàn cảnh khuyết tật, Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam luôn nỗ lực đa dạng hóa các hoạt động gây quỹ và kêu gọi sự chung tay từ xã hội. Giải chạy thường niên của Bộ Công An không chỉ góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe mà còn mở ra cơ hội cho các nhà hảo tâm và tổ chức thiện nguyện đồng hành cùng trẻ em kém may mắn. Đây được xem là bước đệm quan trọng để Quỹ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ học bổng, trang thiết bị học tập và các hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em khuyết tật trên cả nước.

Các cán bộ chiến sĩ tham gia giải chạy
Những nghĩa cử cao đẹp, những đóng góp dù nhỏ bé nhưng xuất phát từ tấm lòng chân thành sẽ là nguồn động lực to lớn, giúp hành trình đến trường của trẻ em khuyết tật không còn xa vời. Quỹ Vì Trẻ Em Khuyết Tật Việt Nam trân trọng và biết ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ đồng hành cùng sứ mệnh mang ánh sáng tri thức đến gần hơn với các em nhỏ kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.
Về giải chạy vRace
📅 Thời gian tham gia: Từ 26/03/2025 đến 26/07/2025
📍 Nền tảng tham gia: vRace – tương thích với Strava, Garmin và nhiều thiết bị đo lường khác
🔗 Link đăng ký & tham gia: https://vrace.com.vn/race/tiep-suc-den-truong-2025