Tết thiếu nhi quốc tế vì trẻ khuyết tật Việt Nam

Với tấm lòng nhân ái, sẻ chia, mong muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất đến với trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, Nhân dịp “Tháng hành động vì trẻ em”, Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Chùa Cẩm Phong - Tây Ninh cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức Chương trình “Tết thiếu nhi quốc tế vì trẻ em khuyết tật Việt Nam” nhằm biểu dương những tấm gương sáng của những người khuyết tật, trẻ mồ côi và những người bất hạnh; Tôn vinh những tấm lòng nhân ái của các Đơn vị, Tổ chức, Cá nhân. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh- truyền hình Đà Nẵng (DTV), lúc 20h ngày 17/6/2018 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Chương trình “Tết thiếu nhi quốc tế vì trẻ em khuyết tật Việt Nam” đã vinh dự có được sự hiện diện, động viên, khích lệ của  Ông Phạm Quý - Ủy viên BTV Thành Ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành Ủy TP. Đà Nẵng; Ông Trần Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng, các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội; sự hiện diện của các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đến đưa tin ủng hộ chương trình và gần 1.000 khán giả trong đó có nhiều tình nguyện viên và đồng bào Phật tử chùa Cẩm Phong –Tây Ninh,  hàng trăm cháu thiếu nhi và đồng bào dân tộc Kơ Tu  xã Hòa Bắc huyện Hòa Vang cùng hơn 200 trẻ khuyết tật, trẻ em mồ côi có thành tích học tập xuất sắc đã đến dự.

Linh mục Phan Khắc Từ - Giám đốc Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Chương trình “Tết thiếu nhi quốc tế vì trẻ em khuyết tật Việt Nam” phát biểu khai mạc Chương trình.

Thượng Tọa Thích Định Tánh trụ trì chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh đại điện các Nhà tài trợ trao quà cho các cháu về dự Chương trình