Người tàn Tật vượt lên số phận " Huỳnh Tiểu Hương"

Em Lê Văn Tính, Trưởng phòng hành chánh Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em khuyết tật Quê Hương, em bị tàn tật hai chân em luôn cố gắng dành tất cả thời gian của mình để được phục vụ xã hội, giúp đỡ cho các em tại trung tâm em không quản ngại thời gian, bất cứ lúc nào, và làm gì em là người tiên phòng đi trước.

Các bạn thân mến! Tiểu Hương cám ơn các bạn tàn tật, đã cho Huỳnh Tiểu Hương được có ngày hôm nay, qua nghị lực sống của các bạn, qua ý chí vươn lên của các bạn, đặc biệt tình yêu thương của các bạn dành cho nhau , và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, các bạn có biết không? trong mỗi con người ai ai cũng có khuyết tật cả, nhưng cái quan trong  khuyết tật mà họ có vượt lên được hay không? nhưng với các bạn tàn tật, các bạn đã vượt lên tất cả, và trải qua rất nhiều bảo tố phong ba của cuộc đời giữa cha mẹ và gia đình bạn bè, các bạn bị thiệt thòi rất nhiều, nhưng các bạn không bao giờ dừng lại ở đó mà các bạn đã cố và cố vượt lên và thành tựu có ngày hôm nay.

Tiểu Hương học hỏi ở nơi các bạn rất nhiều, nhiều lắm các bạn là tấm gương sáng cũng là một thước phim tự sự liên khúc,  là người thầy, người cô người thân yêu, đã khích lệ Tiểu Hương cố gắng vựơt lên dù khó khăn đến bao nhiêu, vẫn khắc phục và không đầu hàng trước số phận, Tiểu Hương cám ơn các bạn rất nhiều, và Tiểu Hương thương chúc các bạn luôn luôn tiếp bước trên con đường sự nghiệp nhân đạo và niềm ước mơ của các bạn.

Trên đây là một số gương điển hình của người tàn  tật, Tiểu Hương rất tự hào về các bạn, người tàn tật, các bạn đã giúp đỡ cho rất nhiều người vựơt lên số phận qua hình ảnh vượt khó, và bị thiệt thòi của các bạn, các thân mến Tiểu Hương tinrằng bên cạnh các bạn có rất nhiều người luôn luôn ủng hộ các bạn và đồng hành cùng các bạn để chắp cánh ước mơ cùng các bạn.

Trích nguồn: Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam