Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật TP. Hồ Chí Minh

Ngày 5/6/2024, tại TP. Hồ Chí Minh Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tổ chức Hội thảo và tập huấn về vận động nguồn lực và xây dựng tổ chức cơ sở hội chăm sóc, giáo dục, phục hồi chức năng, dạy nghề cho trẻ em khuyết tật.
 
Đến dự chương trình, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Bà Dương Thị Bích Diệp – Chủ tịch Hội đồng quản lý, kiêm giám đốc Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam trao tặng quà cho 110 trẻ em khuyết tật thuộc 11 Trường trực thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật TP. Hồ Chí Minh; định mức 500.000 đồng/trẻ .Tổng số tiền là 55.000.000 đồng (Năm mươi lăm triệu đồng).
 
Dịp này Quỹ cũng vận động nhà hảo tâm tại TP. Hồ Chí Minh ủng hộ 110 phần quà cùng trao tặng các cháu, trị giá 16.500.000 đồng.
 
Cũng tại chương trình này, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, phối hợp với Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam phát động Chương trình nhắn tin qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia  “Tiếp sức trẻ em khuyết tật đến trường” nhằm vận động nguồn lực từ các cơ quan, tổ chức và nhân dân cả nước cùng chung tay ủng hộ , gây quỹ tặng 1000 phần quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, có khả năng và mong muốn đi học thuộc 10 tỉnh biên giới vùng cao.
 
Chúc các em không ngừng cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập để phát triển toàn diện, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.
 
Bà Dương Thị Bích Diệp
Chủ tịch HĐQL Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, trao biển tài trợ tại chương trình
 
 
Văn phòng Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tại TP.HCM